KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Được thành lập vào tháng 2 năm 2017, Musashi đi vào hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và outsourcing cho các đối tác Nhật Bản. Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào các dự án về giáo dục, IOT, các dịch vụ của Microsoft. Dự kiến thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các sản phẩm về AI... Với mục tiêu là trở thành một trong những công ty hàng đầu về phát triển phần mềm, Musashi sẽ xây dựng nền móng phát triển không thua kém gì so với doanh nghiệp bên Nhật. Cùng với đó, Musashi hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, minh bạch, nhân văn và có tính chuyên nghiệp cao.

about-bg

PHƯƠNG CHÂM CỦA CÔNG TY

3 ĐƯỢC:

Được lắng nghe, tôn trọng, tự do phát triển sự sáng tạo và duy trì tư duy của bản thân

Lorem ipsum dolor sit amet, adhuc labores honestatis pro ne. Pri tantas epicuri inciderint te, nibh efficiendi disputationi ex pri. At facer theophrastus eum, has nulla bonorum vituperata at. Eos utroque consequuntur an, case solum his ei.

Phản hồi của khách hàng

Musashi có đội ngũ các kỹ sư có tay nghề cao. Nắm bắt được công nghệ mới trong thời gian ngắn với chất lượng cao nhất. Những điều này khiến việc hợp tác với Musashi trở nên dễ chịu và thoải mái.
Adam Sendler
CEO EME
Tiến độ và chất lượng là điều mà tôi đánh giá rất cao dành cho đội ngũ của Musashi. Tôi thấy rất thoải mái khi làm việc với các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mike Stuart
CTO ALIA